ข่าวใหม่

วันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2556

"เอกยุทธ อัญชัญบุตร" หายตัว ทนายความแจ้งกองปราบฯ ตามหาเมื่อ 9 มิ.ย. ญาติ และทนายความร้องกองปราบปราม ช่วยติดตามตัวนายเอกยุทธ อัญชัญบุตร หลังหายตัวไปหลายวัน และไม่สามารถติดต่อได้ พบพิรุธโอนเงิน 5 ล้านบาท เกรงถูกลักพาตัวจากปมความขัดแย้ง

นายสุวัฒน์ อภัยภักดิ์ ทนายความส่วนตัว นายเอกยุทธ อัญชัญบุตร นักธุรกิจการเงินและอสังหาริมทรัพย์ชื่อดัง พร้อมญาติ เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน กองปราบปราม เพื่อแจ้งความการหายตัวไปของนายเอกยุทธ อย่างมีเงื่อนงำ

โดยนายสุวัฒน์ กล่าวว่า ได้รับการติดต่อจากจากญาติว่า นายเอกยุทธหายตัวไปจากบ้าน และไม่สามารถติดต่อได้ ตั้งแต่เวลา 20.00 น. วันที่ 6 มิถุนายนที่ผ่านมา หลังจากนั้นทราบว่าวันที่ 7 มิถุนายน นายเอกยุทธโทรศัพท์ติดต่อพี่สาว ให้นำเช็คเงินสดจำนวน 5 ล้านบาทไปให้ที่สนามบินสุวรรณภูมิ แต่ยังไม่มีความชัดเจนว่าพี่สาวได้พบกับนายเอกยุทธ หรือไม่ ก่อนหายตัวไปและไม่สามารถติดต่อได้

ทางญาติเดินทางไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดของบริษัท ย่านทาวอินทาวน์ เพื่อตรวจสอบภาพของนายเอกยุทธครั้งล่าสุด แต่ระบบเซิฟเวอร์ของกล้องวงจรปิดกลับถูกถอดออกไป ญาติจึงเกรงว่านายเอกยุทธอาจถูกลักพาตัว จึงเข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานที่ สน.วังทองหลาง ก่อนที่จะเดินทางมาร้องกองปราบปราม เพื่อให้ช่วยติดตามตัวนายเอกยุทธ เพิ่มอีกทางหนึ่ง

สำหรับสาเหตุของการหายตัวไปนั้น ญาติเชื่อว่า มาจากประเด็นความแย้งส่วนตัวที่มีอยู่จำนวนมาก ทั้งกรณีที่นายเอกยุทธ ฟ้องหมิ่นประมาท พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล กับพวกกรวม 5 คน กรณีแถลงข่าวกล่าวหาชี้นิ้วสั่งรุมทำร้ายผู้จัดการร้านคาราโอเกะซิตี้ และประเด็นการตรวจสอบทุจริตในบริษัทของตนเอง

อย่างไรก็ตาม พนักงานสอบสวนกองปราบปราม ระบุว่า สน.วังทองหลาง จะดำเนินการสืบสวนติดตามการหายตัวไป ส่วนกองปราบปราม จะช่วยตรวจสอบในแง่มุมอื่นๆ เพิ่มเติม เพื่อช่วยติดตามตัวนายเอกยุทธ

กุ้งอินเตอร์,kunginter news ขอบคุณ แหล่งข่าว Voicetv มติชน,ข่าวสด,ไทยรัฐ,เดลินิวส์,ประชาไท,ประชาชาติธุรกิจออนไลน์,กระปุกดอทคอม ฯลฯ

About ""

กุ้งอินเตอร์,kunginter news ขอบคุณ แหล่งข่าว Voicetv มติชน,ข่าวสด,ไทยรัฐ,เดลินิวส์,ประชา ไท,ประชาชาติธุรกิจออนไลน์,กระปุกดอทคอม newsplus iSnapNationPhoto ฯลฯ และแหล่งข่าว ที่มารูปภาพประกอบ วีดีโอคลิป ทุกท่าน.
 
Copyright © 2013 kunginternews
Design by FBTemplates | BTT