ข่าวใหม่

วันจันทร์ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2554

ช่างเขียนแจงลบภาพโดเรมอน
ช่างเขียนแจงลบภาพโดเรมอนเผยเด็กเสียใจ ภาพที่ 5 หายไป


 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการที่ปรากฏป็นข่าวว่าที่วัดสำปะซิว อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี มีการวาดภาพโดเรมอนแฝงไว้ในภาพจิตรกรรมฝาผนัง อุโบสถเล่าเรื่องพุทธประวัติบาปบุณคุณโทษและนรกภูมิ รวม 5 จุดนั้น ล่าสุดช่างเขียนได้ลบภาพโดเรมอนออก 1 จุด โดยเป็นภาพที่โดเรมอนอยู่ในกระทะทองแดงแต่ยังคงเห็นเป็นภาพเลือนราง ซึ่งทางวัดเปิดให้เด็กร่วมค้นหาภาพโดเรมอนให้พบทั้ง 4 จุด หากใครพบทางสำปะซิวจะแจกพระนางสำปะซิวให้ 1 องค์ ส่งผลให้เด็กตื่นเต้นกันมากและพยายามหาภาพโดเรมอนจนพบทั้ง 4 จุด แต่เด็กบางคนรู้สึกเสียใจที่ช่างเขียนลบภาพจุดที่ 5 ออก

 นายรักเกียรติ เลิศจิตรสกุล ช่างเขียนภาพ เปิดเผยว่าตนเองเป็นคนลบภาพโดเรมอนในกระทะทองแดงจุดที่ 5 ออก เนื่องจากเดิมตนวาดเล่นลงไปเพราะสีฟ้าเหลืออยู่นิดหน่อย ด้วยความชอบและรักโดเรมอนมาตั้งแต่เด็กและโดเรมอนเป็นอะไรที่วาดง่ายมากจึงวาดโดเรมอนลงไปในกะทะทองแดงโผล่มาแต่หัว ลึกๆ ในใจก็ไม่ได้คิดจะวาดภาพโดเรมอนลงไปในจุดนี้อยู่แล้ว และคิดไว้ตลอดว่าจะลบในภายหลัง หลังจากมีการนำเสนอข่าวของหนังสือพิมพ์วันแรกตนก็จัดการลบออกทันที เพราะเกรงว่าโดเรมอนจะมีอยู่ในอุโบสถวัดสำปะซิวมากเกินไป ซึ่งเราไปใช้การวาดรูปอื่นแทน ปล่อยลูกเล่นซ่อนอยู่ที่จุดอื่นๆ อีกหลายจุด ถ้าไม่สังเกตก็จะไม่เห็น


น่าจะใส่ภาพไอ้พวกนี้ลงไปนะครับ


About ""

กุ้งอินเตอร์,kunginter news ขอบคุณ แหล่งข่าว Voicetv มติชน,ข่าวสด,ไทยรัฐ,เดลินิวส์,ประชา ไท,ประชาชาติธุรกิจออนไลน์,กระปุกดอทคอม newsplus iSnapNationPhoto ฯลฯ และแหล่งข่าว ที่มารูปภาพประกอบ วีดีโอคลิป ทุกท่าน.

แสดงความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น

 
Copyright © 2013 kunginternews
Design by FBTemplates | BTT